Hotline: 0985.439.504
Email: phucphong2020@gmail.com
0985.439.504
Thứ 2-6 : 8-17H; Thứ 7 : 8-12H
phucphong2020@gmail.com
Trả lời 24h trong giờ hành chính
What's wrong with you??
Thước cặp đồng hồ Mitutoyo 505-732 (0 – 200mm)- Phúc Phong

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo 505-732 (0 – 200mm)- Phúc Phong

Giá bán:1,415,700
  • Mitutoyo, một hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đo lường, đã giới thiệu mô hình 505-732. Sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, nơi được biết đến với công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy. Mô hình 505-732 của Mitutoyo được thiết kế để cung cấp khả năng đo lường chính xác và đáng tin cậy trong phạm vi đo từ 0 đến 150mm.
  • Với phạm vi đo từ 0 đến 150mm, mô hình 505-732 của Mitutoyo đáp ứng nhiều yêu cầu đo lường trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực nghiên cứu. Người dùng có thể dễ dàng đo kích thước của các vật thể trong phạm vi đo này với độ chính xác đáng tin cậy.
  • Sản phẩm này được đánh giá với độ chính xác ±0.02mm. Điều này cho thấy cam kết của Mitutoyo đối với chất lượng và độ chính xác trong quá trình đo lường. Với độ chính xác này, mô hình 505-732 mang lại kết quả đo lường chính xác và đáng tin cậy, đáp ứng tốt các yêu cầu đo lường trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Mô hình 505-732 của Mitutoyo cũng được trang bị độ chia 0.01mm, cho phép người dùng đo kích thước với độ chi tiết cao. Điều này làm cho sản phẩm trở thành một công cụ đo lường đáng tin cậy và chất lượng cao cho những người dùng cần sự đo lường chính xác và chi tiết trong phạm vi 0-150mm.
  • Với cam kết về chất lượng và độ chính xác của Mitutoyo, mô hình 505-732 là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng đo lường trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu.

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo

Thước cặp đồng hồ (Dial Caliper) hay thường viết là “thước kẹp đồng hồ” là một dụng cụ đo lường độ dài dựa trên bánh răng được kỹ sư cơ học người Pháp Pierre Vernier sáng chế năm 1631, dùng để chế tạo kích thước mặt đồng hồ, đường kính bên ngoài, đo phạm vi tiếp xúc, đo độ dày của những bộ phận hay dụng cụ thí nghiệm với độ chính xác cao.

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo 505-732 có độ chính xác cao, dải đo 0 – 150mm đo hệ Metric, sai số chia: 0.01 mm dễ sử dụng. Độ chính xác: ± 0.02 mm thích hợp dùng đo, kiếm soát những thông số, chiều dày sản phẩm trong những nghành kĩ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, xe hơi, nội thất.

 

Ưu điểm thước cặp cơ khí Mitutoyo

Thước cặp cơ khí Mitutoyo 505-732 được chế tạo bởi thép không gỉ dụng cụ đo có chỉ số giản nở nhiệt độ thấp, bề mặt đo được mài nhẵn với lưỡi gạt được thiết kế. Do đó sản phẩm có thể dịch chuyển dễ dàng và đem tới những kết quả đo chuẩn xác, độ đồng đều kết quả đo cao.
Kết quả được đọc trên mặt đồng hồ với độ chính xác cao, cho phép người sử dụng có thể đọc kết quả và thao tác một cách dễ dàng hơn.

Bề mặt đồng hồ được bố trí góc nghiêng 14o, đường phân chia đều đặn, độ chuẩn xác cao, tránh hiện tượng đọc nhầm kết quả đo khi sử dụng.

 

Những chú ý khi sử dụng thước kẹp đồng hồ

  • Thước kẹp nên được cất giữ tại những vị trí khô, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, định kỳ bảo dưỡng nhằm căn chỉnh độ chính xác.
  • Không sử dụng thước cặp cùng với những dụng cụ lắp ráp, gia công cơ khí nhằm tránh hỏng hóc khi va đập. Không để thước chồng lên những dụng cụ khác hoặc để những dụng cụ khác chồng lên lớp thước nhằm tránh thước cong vênh.
  • Không dùng thước để đo khi dụng cụ đang xoay hay di chuyển, khi sử dụng thước cặp tránh để rớt thước xuống nền gạch, sàn đất, bàn máy móc, hoặc bề mặt khác
  • Phải làm sạch thước không dính vết dơ, mạt bụi trên bề mặt thước cặp trước và sau khi sử dụng phải lau thước bằng khăn khô có thoa dầu mỡ vệ sinh hoặc dùng dung môi RP7 lau chùi bề mặt thước.

Congnghiepphucphong.vn chuyên phân phối Thiết bị cơ khí giá tốt – chính hãng – bảo hành 12 tháng – giao hàng tận nhà.

 

Số lượng
Tài liệu kỹ thuật: Tải tài liệu kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi