Hotline: 0985.439.504
Email: phucphong2020@gmail.com
0985.439.504
Thứ 2-6 : 8-17H; Thứ 7 : 8-12H
phucphong2020@gmail.com
Trả lời 24h trong giờ hành chính
What's wrong with you??
Đồng hồ đo độ sâu điện tử Mitutoyo 547-212A (0-200mm)- Phúc Phong

Đồng hồ đo độ sâu điện tử Mitutoyo 547-212A (0-200mm)- Phúc Phong

Giá bán:7,939,800

Mitutoyo là một trong những hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo lường, và mô hình 547-212A là một sản phẩm đáng chú ý của hãng này. Sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy cao trong ngành công nghiệp đo lường.

 • Mô hình 547-212A có phạm vị đo từ 0 đến 200mm, cho phép người dùng đo lường các đối tượng có kích thước trong khoảng này. Sản phẩm này cung cấp độ hiển thị với độ chia 0.01mm, giúp người dùng xác định các giá trị đo lường với độ chính xác cao.
 • Tuy nhiên, độ chính xác của mô hình 547-212A là ±20μm, một chút thấp hơn so với các mô hình khác của Mitutoyo. Điều này có nghĩa là trong quá trình đo lường, có thể có một độ lệch nhỏ lên đến 20μm so với giá trị thực tế. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này, người dùng cần lưu ý và điều chỉnh để đạt được kết quả chính xác nhất.
 • Mô hình 547-212A đi kèm với ghi chú về kích thước đế, với kích thước rộng x dày là 101.6×16mm. Ghi chú này giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và ổn định trên các bề mặt cứng.
 • Tóm lại, mô hình 547-212A của Mitutoyo là một sự lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu đo lường trong phạm vi từ 0 đến 200mm. Mặc dù độ chính xác của sản phẩm không cao như một số mô hình khác, nhưng với xuất xứ từ Nhật Bản và chất lượng đáng tin cậy, nó vẫn có thể đáp ứng được một số yêu cầu đo lường trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Đồng hồ đo độ sâu điện tử là gì?

 • Đồng hồ đo độ sâu điện tử là một dạng thước đo dựa trên nguyên tắc làm việc của đồng hồ so điện tử Mitutoyo, được thiết kế nhằm đo đạc chiều sâu, mức độ lồi lõm, làm phẳng một bề mặt của chi tiết kim loại nhanh và dễ dàng với độ chính xác cao.
 • Đồng hồ đo độ sâu điện tử 547-212 A được thiết kế đơn giản với 5 đầu kết nối dễ sử dụng, có khoảng đo 0-200 mm, độ hiển thị 0.01 mm, độ chính xác: ± 20 μm. Kim đo sâu bán kính 1.5 mm với kích cỡ đế (rộng × dày): 101.6 x 16 mm. Bề mặt đế được thiết kế bởi thép không gỉ dụng cụ đo có độ giản nở nhiệt thấp độ bền và độ nhẵn cao vì vậy sản phẩm có thể dịch chuyển dễ dàng và đem tới những kết quả đo chuẩn xác, độ bền kết quả đo cao.

Ưu điểm đồng hồ đo độ sâu điện tử

 • Đồng hồ đo độ sâu điện tử Mitutoyo 547-211 A được chế tạo theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản nên có độ chính xác cao đáng tin tưởng nhất trên thị trường, với đa dạng tuỳ chỉnh về khoảng đo, độ chính xác, đa dạng kích thước, đơn vị mm hoặc inch thích hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Đồng hồ đo độ sâu điện tử Mitutoyo sử dụng thiết bị đọc điện từ trường với công nghệ mã hoá tuyến tính trên thân tích hợp công nghệ ABSOLUTE của mitutoyo giúp việc thiết lập chuẩn xác điểm đo của thước ngay khi mở công tắc mà không cần điều chỉnh hay thiết lập lại thước.
 • Màn hình LCD được thiết kế có độ nét, một mặt đồng hồ có thể điều chỉnh góc quay 330o, chiều cao chữ số 11,0 mm giúp tối ưu hoá việc đọc, Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử rõ giúp người sử dụng dễ đọc kết quả đo.
 • Màn hình LCD được thiết kế có độ nét, góc đồng hồ có thể điều chỉnh nghiêng 330o, chiều cao chữ số 11,0 mm giúp tăng độ chính xác đọc. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử rõ giúp người sử dụng dễ đọc kết quả đo.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo độ sâu điện tử

 • Khi dùng đồng hồ đo sâu điện tử phải đảm bảo khoảng đo và độ chính xác, khoảng đo đồng hồ so phải to hơn mức điều chỉnh của chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.
 •  Thước đo độ sâu điện tử cần được cất giữ tại những vị trí khô, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, định kỳ kiểm tra để căn chỉnh độ chính xác, không dùng cùng với những thiết bị lắp ráp, gia công cơ khí nhằm tránh hỏng hóc khi va đập.
 •  Khi sử dụng đồng hồ đo sâu điện tử phải hết sức cẩn thận, tránh để rớt đồng hồ so dưới sàn bê tông, nền nhà xưởng, thùng phuy, những bề mặt ẩm ướt. Không dùng tay dịch chuyển các đầu đo ra khỏi khoảng đo phép của đồng hồ so
 •  Không dùng đồng hồ đo sâu điện tử trong môi trường có chất lỏng hoặc dầu nhớt ảnh hưởng trực tiếp lên dây so điện tử, nếu phát hiện đồng hồ so điện tử dính chất lỏng hay dầu nhớt vào cần phải mở hộp pin, tháo pin kiểm tra ngay và liên lạc với bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra sửa chữa, xem xét lại sự chính xác của thước.
 • Phải đảm bảo rằng thước không còn vết bẩn dính trên đầu đo, bề mặt đế đo trước và sau khi sử dụng phải được vệ sinh lau chùi bởi giẻ sạch sẽ không bụi bặm hoặc dùng dung môi RP7 lau chùi sạch.
 •  Khi không sử dụng nhấn phím On/Off để tắt nguồn tiết kiệm pin, cất đồng hồ đo sâu vô đúng nơi trong hộp chứa hoặc cất giữ.

Congnghiepphucphong.vn chuyên phân phối Thiết bị cơ khí giá tốt – chính hãng – bảo hành 12 tháng – giao hàng tận nhà.

 

Số lượng
Tài liệu kỹ thuật: Tải tài liệu kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi