Hotline: 0985.439.504
Email: phucphong2020@gmail.com
0985.439.504
Thứ 2-6 : 8-17H; Thứ 7 : 8-12H
phucphong2020@gmail.com
Trả lời 24h trong giờ hành chính
What's wrong with you??
Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-463-10E (0-0.008”)- Phúc Phong

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-463-10E (0-0.008”)- Phúc Phong

Giá bán:2,069,100

Hãng sản xuất Mitutoyo đã giới thiệu mẫu 513-463-10E, một thiết bị đo chính xác được sản xuất tại Nhật Bản. Thiết bị này có phạm vi đo từ 0 đến 0.008 inch và độ chia là 0.0001 inch. Với độ chính xác ±0.0001 inch, nó cung cấp kết quả đo chính xác và tin cậy. Mitutoyo là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đo lường và kiểm tra, và mẫu 513-463-10E là một ví dụ tiêu biểu cho sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm của họ.

Đồng hồ so chân gập là gì?

  • Đồng hồ so chân gập là một công cụ so lường độ dài quãng thời gian thực vị dựa trên cấu trúc khung niềng răng hàm và vận động quay của kim đo trên mặt đồng hồ với những vạch phân chia nhất định. Được chế tạo theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản có độ chính xác cao đáng tin tưởng nhất trên thị trường, cấu trúc khung niềng răng hàm có độ chống shock cao với đa dạng tuỳ chỉnh về khoảng đo, độ chính xác, đa dạng kích thước, đơn vị mm hoặc inch thích hợp với mọi nhu cầu khác nhau của quý khách.
  • Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-463-10 E có khoảng đo 0 – 0.008 in, độ sai số 0.0001 in, độ chính xác ± 0.0001 in đo 1 hệ inch, được thiết gọn mặt với đồng hồ chống chói, giúp chống trầy xước và vết dơ dính trên bề mặt nhằm đảm bảo sự hiển thị thông số đo chính xác.
  • Đồng hồ so chân gập thường dùng đo độ cong, độ méo, Oval, độ dày, độ nhám bề mặt, độ dày hoặc đo đường kính lỗ, đo độ sâu nguyên vật liệu trong các nghành công nghiệp như xây dựng, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, máy móc, thiết bị điện tử, nội thất.
  • Ngoài ra đồng hồ so chân gập giúp cho độ chính xác của đo lường cao cũng như những nguyên vật liệu đòi hỏi có độ cứng thấp khi kết hợp đo với thước cao hoặc chân đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ so chân gập
– Cần đảm bảo đúng khoảng đo và độ chính xác khi dùng đồng hồ so chân gập, khoảng đo phải to hơn khoảng cách khác biệt của chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.

– Trước khi sử dụng kiểm tra độ chính xác, hồi vị của trục đầu đo và kim đo dùng tay di chuyển trục đầu đo đảm bảo trục chính đồng hồ so di chuyển nhịp nhàng, các kim đo hoạt đồng đều sau khi rút tay ra đảm bảo trục đầu đo cùng các kim đo hồi vị lại vị trí như cũ theo khoảng đo cho phép của đồng hồ so.
– Khi sử dụng đồng hồ so chân gập cần đưa đồng hồ so trên đế đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng biệt, đảm bảo đầu đo vẫn tiếp súc với chi tiết cần đo, vị trí ổn định của đồng hồ so trên giá đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng biệt không xê dịch trong suốt thời gian đo đầu đo.

– Khi sử dụng đồng hồ so cần phải cẩn thận, không để rớt đồng hồ so dưới sàn bê tông, nền gạch, thùng rác, hoặc bề mặt cứng. Không dùng tay di chuyển trục đầu đo ra ngoài khoảng đo phép của đồng hồ so.

– Không đặt đồng hồ so chỗ ẩm ướt hoặc đặt cùng với những thiết bị lắp ráp, gia công cơ khí nhằm hạn chế hỏng hóc do va đập, sau khi sử dụng rửa trục chính và mặt đồng hồ so sạch, đặt đồng hồ so vào đúng vị trí trong hộp chứa rồi cất giữ.

Congnghiepphucphong.vn chuyên phân phối Thiết bị cơ khí giá tốt – chính hãng – bảo hành 12 tháng – giao hàng tận nhà.

 

Số lượng
Tài liệu kỹ thuật: Tải tài liệu kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi