Hotline: 0985.439.504
Email: phucphong2020@gmail.com
0985.439.504
Thứ 2-6 : 8-17H; Thứ 7 : 8-12H
phucphong2020@gmail.com
Trả lời 24h trong giờ hành chính
What's wrong with you??
Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-515-10T (0-1mm)- Phúc Phong

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-515-10T (0-1mm)- Phúc Phong

Giá bán:2,593,800

Mitutoyo là hãng sản xuất của mẫu 513-515-10T, một thiết bị đo được sản xuất tại Nhật Bản. Mẫu này có phạm vi đo từ 0 đến 1 mm và được hiển thị với độ chính xác của 0.01 mm. Với độ chính xác ±10 µm, nó đảm bảo kết quả đo chính xác và tin cậy. Mitutoyo là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đo lường và kiểm tra, và mẫu 513-515-10T là một ví dụ tiêu biểu cho sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm của họ. Thiết bị này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đo lường trong các ứng dụng đa dạng, đồng thời mang lại độ chính xác cao và độ tin cậy trong quá trình đo lường. Với khả năng hiển thị độ chính xác cao và phạm vi đo linh hoạt, mẫu 513-515-10T là một công cụ quan trọng trong việc kiểm tra và đo lường các chi tiết và bộ phận trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đồng hồ so chân gập là gì?

  • Đồng hồ so chân gập là một công cụ so lường độ dài quãng thời gian thực vị dựa trên cấu trúc khung niềng răng hàm và vận động quay của kim đo trên mặt đồng hồ với những vạch phân chia nhất định. Được chế tạo theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản có độ chính xác cao đáng tin tưởng nhất trên thị trường, cấu trúc khung niềng răng hàm có độ chống shock cao với đa dạng tuỳ chỉnh về khoảng đo, độ chính xác, đa dạng kích thước, đơn vị mm hoặc inch thích hợp với mọi nhu cầu khác nhau của quý khách.
  • Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-414-10 T cókhoảng đo 0 – 0.5 mm, độ phân chia 0.01 mm, độ chính xác ± 10 μm đo hệ Metric, có cấu tạo gọn mặt với đồng hồ có đường kính 40mm chống chói, giúp chống trầy xước và bụi mịn dính trên bề mặt nhằm đảm bảo khả năng hiển thị thông số đo chính xác.
  • Đồng hồ so chân gập thường dùng đo độ nghiêng, độ xoay, Oval, độ nghiêng, độ nhám bề mặt, độ dày hoặc đo đường kính lỗ, đo độ sâu nguyên vật liệu trong các nghành công nghiệp như xây dựng, cơ khí chế tạo, nội thất, máy móc, thiết bị điện tử, nội thất.
  • Ngoài ra đồng hồ so chân gập giúp cho độ chính xác của đo lường cao cũng như những nguyên vật liệu đòi hỏi có độ cứng thấp khi kết hợp đo với thước cao hoặc chân đế chuyên dụng cho đồng hồ so.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ so

  • Cần đảm bảo đúng khoảng đo và độ chính xác khi dùng đồng hồ so chân gập, khoảng đo phải to hơn khoảng cách khác biệt của chi tiết cần kiểm tra và độ chính xác nhỏ hơn độ chính xác chi tiết cần kiểm tra.
  • Trước khi sử dụng kiểm tra độ chính xác, hồi vị của trục đầu đo và kim đo dùng tay di chuyển trục đầu đo đảm bảo trục chính đồng hồ so di chuyển nhịp nhàng, các kim đo hoạt đồng đều sau khi rút tay ra đảm bảo trục đầu đo cùng các kim đo hồi vị lại vị trí như cũ theo khoảng đo cho phép của đồng hồ so.
    Khi sử dụng đồng hồ so chân gập cần đưa đồng hồ so trên đế đỡ chuyên biệt hoặc phụ kiện riêng, đảm bảo đầu đo phải vuông góc với chi tiết cần đo, vị trí ổn định của đồng hồ so trên đế đỡ chuyên dụng hoặc phụ kiện riêng biệt không xê dịch trong suốt thời gian đo đầu đo.
  • Khi sử dụng đồng hồ so cần phải cẩn thận, không để rớt đồng hồ so dưới sàn bê tông, nền gạch, thùng rác, hoặc bề mặt cứng. Không dùng tay di chuyển trục đầu đo ra ngoài khoảng đo phép của đồng hồ so.
  • Không đặt đồng hồ so chỗ ẩm ướt hoặc đặt cùng với những thiết bị lắp ráp, gia công cơ khí nhằm hạn chế hỏng hóc do va đập, sau khi sử dụng rửa trục chính và mặt đồng hồ so sạch, đặt đồng hồ so vào đúng vị trí trong hộp chứa rồi cất giữ.

Congnghiepphucphong.vn chuyên phân phối Thiết bị cơ khí giá tốt – chính hãng – bảo hành 12 tháng – giao hàng tận nhà.

 

Số lượng
Tài liệu kỹ thuật: Tải tài liệu kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi