Hotline: 0985.439.504
Email: phucphong2020@gmail.com
0985.439.504
Thứ 2-6 : 8-17H; Thứ 7 : 8-12H
phucphong2020@gmail.com
Trả lời 24h trong giờ hành chính
What's wrong with you??
Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-123 (0-200mm)- Phúc Phong

Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-123 (0-200mm)- Phúc Phong

Giá bán:1,049,400
  • Mitutoyo là một hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đo lường, và mô hình 530-123 của họ là một sản phẩm đáng chú ý. Hãng Mitutoyo có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được biết đến với sự tiên tiến trong công nghệ và chất lượng cao. Mô hình này cung cấp khả năng đo lường trong phạm vi từ 0 đến 200mm.
  • Mô hình 530-123 của Mitutoyo được thiết kế với độ chính xác cao, đạt ±0.03mm. Điều này đảm bảo rằng kết quả đo lường là chính xác và tin cậy, phục vụ cho các ứng dụng đo lường đòi hỏi độ chính xác cao trong các ngành công nghiệp và nghiên cứu.
  • Độ chia của mô hình này là 0.02mm, cho phép người dùng đo lường với độ chi tiết cao và độ chính xác tốt hơn. Mô hình 530-123 của Mitutoyo là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả, giúp đáp ứng các yêu cầu đo lường chính xác trong các lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu.

Thước cặp cơ khí Mitutoyo

Thước cặp cơ khí (Vernier Caliper) hay thường viết là ‘ ‘ thước cặp du xích ‘ ‘ hoặc ‘ ‘ thước kẹp cơ khí ‘ ‘ là một dụng cụ đo lường độ dài dựa trên du xích được nhà bác học người Pháp Pierre Vernier sáng chế năm 1631, dùng để chế đo lường kích thước mặt trong, đường kính bên ngoài, đo đường kính lỗ, đo độ dày của những bộ phận hay vật liệu thí nghiệm với độ chính xác cao.

Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-123 có độ chính xác cao, dải đo 0-200 mm đo hệ metric, khoảng cách chia (du xích): 0.02 mm dễ sử dụng, độ chính xác: ± 0.03 mm thích hợp dùng đo, kiếm soát những thông số, chiều dày nguyên vật liệu trong những ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, ôtô, xe máy.

 

Ưu điểm thước cặp cơ khí Mitutoyo

Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-123 được chế tạo bởi thép không gỉ dụng cụ đo có độ giản nở cực thấp, bề mặt đo được mài nhẵn với như thanh gạt được cải tiến. Do đó sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng và đem tới những phép đo chuẩn xác, độ bền kết quả đo cao.

Bề mặt du xích có cấu tạo góc nghiêng 14o, vạch phân chia đều đặn, đường nét thống nhất chắc chắn, tránh trường hợp hiểu nhầm thông số đo khi sử dụng

 

Những lưu ý khi sử dụng

  • Thước kẹp nên được cất giữ tại những vị trí bằng phẳng, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, định kỳ kiểm tra để căn chỉnh chuẩn xác.
  • Không sử dụng thước cặp cùng với những dụng cụ lắp ráp, gia công cơ khí nhằm tránh hư hại bởi va đập.
  • Không để thước chồng trên những dụng cụ khác hoặc để những dụng cụ khác chồng trên thước nhằm tránh thước cong vênh.
  •  Không dùng thước để đo khi đồ vật đang xoay hay di chuyển, khi sử dụng thước cặp tránh để rớt thước xuống nền bê tông, sàn xưởng, thiết bị máy móc, những bề mặt khác.
  • Để đảm bảo bề mặt thước không còn cặn bám, mạt bụi trên bề mặt thước cặp trước và sau khi sử dụng cần lau cẩn thận bằng khăn mềm có thoa dầu mỡ vệ sinh hoặc dùng dung môi RP7 lau chùi bề mặt thước. Tham khảo ngay bài viết: Hướng dẫn đo và các chú ý khi sử dụng thước kẹp cơ khí Mitutoyo để biết chi tiết thêm thông tin nhé.

Congnghiepphucphong.vn chuyên phân phối Thiết bị cơ khí giá tốt – chính hãng – bảo hành 12 tháng – giao hàng tận nhà.

 

Số lượng
Tài liệu kỹ thuật: Tải tài liệu kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi