Hotline: 0985.439.504
Email: phucphong2020@gmail.com
0985.439.504
Thứ 2-6 : 8-17H; Thứ 7 : 8-12H
phucphong2020@gmail.com
Trả lời 24h trong giờ hành chính
What's wrong with you??
Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-501 (0 – 600mm)- Phúc Phong

Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-501 (0 – 600mm)- Phúc Phong

Giá bán:5,920,200

Một hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực đo lường là Mitutoyo đã cho ra đời một mô hình được gọi là 530-501. Sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, nơi nổi tiếng với công nghệ chất lượng cao. Phạm vi đo của mô hình này rất đa dạng, từ 0 đến 600mm, giúp người dùng đo lường với độ chính xác cao. Với độ chính xác ±0.1mm, người dùng có thể tin tưởng vào kết quả đo lường của thiết bị này. Đặc biệt, độ chia của mô hình 530-501 chỉ là 0.05mm, cho phép người dùng đo lường chi tiết và chính xác hơn trong công việc đo lường của mình.

 • Thước cặp cơ khí Mitutoyo
  Thước cặp cơ khí (Vernier Caliper) hay thường viết là ‘ ‘ thước cặp du xích ‘ ‘ hoặc ‘ ‘ thước kẹp cơ khí ‘ ‘ là một dụng cụ đo lường độ dài dựa trên du xích được nhà bác học người Pháp Pierre Vernier sáng chế năm 1631, dùng để chế tạo kích thước mặt trong, đường kính bên ngoài, đo độ dày, đo bề rộng của các bộ phận hay vật liệu thí nghiệm với độ chính xác cao.
 • Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-501 có dải đo từ 0 – 600mm đo hệ metric, độ phân chia (du xích): 0.05 mm dễ sử dụng, độ chính xác: ± 0.1 mm thích hợp dùng đo, kiếm soát về kích thước, bề dày vật liệu trong các nghành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, ôtô, xây dựng.
 • Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-501 được chế tạo bởi thép không gỉ dụng cụ đo có độ giản nở nhiệt thấp, bề mặt đo có mài nhẵn với như thanh gạt được cải tiến. Do đó sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng và đem tới những thông số đo chuẩn xác, độ bền kết quả đo cao.
 • Bề mặt du xích có cấu tạo góc nghiêng 14o, vạch phân chia đều đặn, đường nét nhất quán rõ, tránh trường hợp hiểu nhầm kết quả đo khi sử dụng.

 

Những lưu ý khi sử dụng

 • Thước kẹp nên được cất giữ tại những vị trí thông thoáng, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, định kỳ kiểm tra nhằm căn chỉnh độ chính xác.
 • Không đặt thước cặp cùng với những dụng cụ lắp ráp, gia công cơ khí nhằm tránh hỏng hóc khi va đập.
 • Không để thước chồng lên những dụng cụ xung quanh hoặc để những dụng cụ khác chồng lên lớp thước nhằm tránh thước cong vênh.
 •  Không dùng thước để đo khi dụng cụ đang xoay hay di chuyển, khi sử dụng thước cặp tránh để rớt thước xuống nền gạch, sàn đất, bàn ghế, những bề mặt cứng.
 • Phải làm sạch thước không dính vết dơ, mạt bụi trên bề mặt thước cặp trước và sau khi sử dụng phải lau thước bằng khăn khô có thoa cồn vệ sinh hoặc dùng dung môi RP7 lau chùi bề mặt thước. Tham khảo ngay bài viết: Hướng dẫn đo và các chú ý khi sử dụng thước kẹp cơ khí Mitutoyo để nắm kỹ thêm thông tin chi tiết.

Congnghiepphucphong.vn chuyên phân phối Thiết bị cơ khí giá tốt – chính hãng – bảo hành 12 tháng – giao hàng tận nhà.

 

Số lượng
Tài liệu kỹ thuật: Tải tài liệu kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi